Categories
Tin tức công nghệ

Download bản thử nghiệm cuối cùng của Firefox 4.0

Sau một thời gian dài chờ đợi cùng 13 bản thử nghiệm Beta khác nhau, cuối cùng, bản thử nghiệm cuối cùng (Release Candidate) của Firefox 4 cũng đã được trình làng.
Về cơ bản, Firefox 4.0 RC vẫn giữ đầy đủ các tính năng của phiên bản Beta gần đây nhất (Beta 13) mà Dân trí đã giới thiệu tại đây.


Không còn mang “nhãn” Beta như trước đây

Bản RC ngoài việc tối ưu tốc độ và khả năng xử lý, còn được tối ưu để quản lý các add-on hiệu quả hơn. Hiện nay đã có khoản 70% plugin tương thích với phiên bản mới.

Đồng thời, bản RC Cũng đã khắc phục được gần 8000 lỗi đã phát hiện ở các phiên bản Beta trước đó, giúp cải thiện tốc độ khởi động, xử lý đồ họa và tải nội dung trang web nhanh hơn.


So sánh tốc độ tải trang (tính theo thời gian) và chấm điểm xử lý JavaScript (tính theo tổng điểm) của Firefox 4 RC so với Firefox 3.6 và các bản Beta

Theo Mozilla, Firefox 4 RC sẽ mang đầy đủ các tính năng của Firefox 4 bản chính thức, chỉ khác đó là bản chính thức sẽ sửa lại các lỗi mà người dùng gặp phải khi thử nghiệm bản RC.

Với việc ra mắt Firefox 4 RC, ngày xuất hiện của Firefox 4.0 bản chính thức không còn xa.

Download Firefox 4 RC tại http://soft4all.info/free-software-download/download-firefox-4-0-rc-the-lastest-beta-of-firefox-4-0/

Hãy thử sử dụng, bạn sẽ thực sự ấn tượng với tốc độ mà Firefox 4.0 RC mang lại.

Phạm Thế Quang Huy

5/5 - (57 bình chọn)